UBND huyện công bố quyết định điều động, bổ nhiệm lãnh đạo, quản lý

Sáng ngày 05/3/2024, tại phòng họp số 2, UBND huyện Nam Giang công bố quyết định điều động, bổ nhiệm lãnh đạo, quản lý ngành GDĐT huyện.

Tham dự có Ông Châu Văn Ngọ, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện chủ trì buổi công bố; Ông Châu Ngọc Vĩnh, Trưởng Phòng GDĐT, Ông Hôi Ưu, Phó Trưởng phòng Nội vụ huyện; đại diện chuyên viên phòng GDĐT và phòng Nội vụ huyện; đại diện cán bộ quản lý các Trường: PTDTBT THCS La Dêê - Đắc Tôi, Tiểu học Thạnh Mỹ và  PTDT BT Tiểu học Cà Dy.

Ông Châu Văn Ngọ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện phát biểu

Phát biểu tại buổi công bố, Ông Châu Văn Ngọ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ quản lý ngành GDĐT trong nhiều năm qua, tin tưởng rằng, với nhiệm vụ tại đơn vị mới, Cán bộ lãnh đạo Phòng GDĐT, Hiệu trưởng các trường sẽ tiếp tục tiên phong, gương mẫu; phát huy kinh nghiệm trong công tác quản lý, xây dựng khối đoàn kết nội bộ; nâng cao chất lượng dạy học, thực hiện công tác Kiểm định chất lượng giáo dục, xây dựng trường đạt chuẩn gia góp phần đưa giáo dục huyện Nam Giang ngày càng phát triển.

Theo Quyết định của UBND huyện, Ông Trần Quý, Hiệu trưởng Trường PTDTBT THCS LX La Dêê - Đắc Tôi được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng GDĐT huyện; Bà Doãn Thúy Hà được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường PTDTBT THCS LX La Dêê - Đắc Tôi; Bà Phạm Hải Yến được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Tiểu học Thạnh Mỹ; Bà Mai Thị Kiên được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường PTDTBT TH Cà Dy.

Ông Châu Văn Ngọ, trao quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng phòng GDĐT cho ông Trần Quý

Ông Châu Văn Ngọ, trao quyết định điều động, bổ nhiệm Hiệu trưởng cho bà Doãn Thúy Hà, Mai Thị Kiên, Bà Phạm Hải Yến.

Tại buổi công bố quyết định, Ông Trần Quý, Phó Trưởng phòng GDĐT huyện phát biểu nhận nhiệm vụ, bản thân cùng với với ngành GDĐT phấn đấu đạt, vượt các chỉ tiêu do huyện giao. Đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của huyện đối với bản thân và đội ngũ cán bộ quản lý trường học, sự chia sẻ, hỗ trợ của đồng chí, đồng nghiệp để bản thân cùng với ngành GDĐT huyện hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần vào sự phát triển của huyện nhà.

Ông Trần Quý, PTP GD&ĐT phát biểu nhận nhiệm vụ

ĐẠI BIỂU CHỤP HÌNH LƯU NIỆM