Thầy và trò Trường PTDT THCS Nội trú Nam Giang tổ chức hoạt động nhân kỉ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam

Giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây”. Thầy và trò Trường PTDT THCS Nội trú Nam Giang tổ chức Chăm sóc; dọn vệ sinh cảnh quang; đồng thời, long trọng  tổ chức Lễ Dâng hoa, Viếng hương nghĩa trang liệt sĩ Huyện nhân kỉ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2023) và 34 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2023); Viếng hương mẹ Việt Nam anh hùng Phan Thị Huệ; Thăm và tặng quà động viên cán bộ, chiến sĩ Cơ quan Quân Sự Huyện.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động:

Tin: Nội trú Nam Giang