Đoàn TNCS HCM

ĐẠI HỘI ĐOÀN NGÀNH GD&ĐT NAM GIANG NHIỆM KỲ 2012-2014

PDF.InEmail

Lần cập nhật cuối lúc Thứ tư, 21 Tháng 3 2012 13:13 Viết bởi Phòng Giáo Dục và Đào Tạo Nam Giang Thứ tư, 21 Tháng 3 2012 12:59

Sáng ngày 20-3, tại hội trường Mặt trận huyện Nam Giang, Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên ngành GD&ĐT lần thứ IX (nhiệm kỳ 2012-2014) đã chính thức khai mạc.Tham dự Đại hội có 60 đại biểu chính thức đại diện cho 168 đoàn viên tiêu biểu cho sức mạnh và ý chí của thanh niên ngành GD&ĐT.

Đại hội Đại biểu Đoàn ngành GD&ĐT là sự kiện chính trị quan trọng, đánh dấu bước phát triển của phong trào Đoàn trong việc phát huy vai trò, tiềm năng sức sáng tạo và sự đóng góp của phong trào thanh niên trong thời kì đẩy mạnh CNH-HĐH đất nước. Với chủ đề: “Tuổi trẻ Đoàn ngành GD&ĐT đoàn kết sáng tạo, xung kích tình nguyện, xây dựng trường học thân thiện-học sinh tích cực”. Đại hội đã đánh giá kết quả thực hiện nhiệm kì qua, đồng thời rút ra bài học kinh nghiệm, đề ra phương hướng nhiệm vụ và các giải pháp cơ bản cho phong trào Đoàn và công tác thanh thiếu niên trong nhiệm kỳ đến.

alt

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội đồng chí Criêng Thị Miên, phó bí thư huyện Đoàn đã biểu dương những thành tích mà đoàn ngành giáo dục đã đạt được trong thời gian qua đồng thời nhấn mạnh một số nhiệm vụ chủ yếu mà Đoàn ngành Giáo dục cần tập trung thực hiện trong thời gian đến là: nâng cao nhận thức của Đoàn viên thanh thiếu niên trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, tuyên truyền vận động Đoàn viên thanh niên tham gia tốt năm an toàn giao thông 2012, tiếp tục phát động phong trào 4 đồng hành mà nhiệm kỳ qua Đoàn ngành đã thực hiện nhằm tạo những bước chuyển biến trong nhận thức của Đoàn viên thanh niên trong thời kỳ mới.

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Đoàn ngành nhiệm kỳ 2012-2014 gồm 15 đồng chí, tại phiên họp thứ nhất BCH đã bầu ra Ban thường vụ gồm 05 đồng chí với các chức danh cụ thể như sau:

Đ/c: Mai Tấn Lâm-GV Trường Tiểu học Zơ Nông-Bí thư.

Đ/c: Hồ Thanh Liêm-TPT Đội Trường Tiểu học La Dêê-Phó bí thư.

Đ/c: Huỳnh Thị Ánh Xuân-TPT Đội Trường THCS Thạnh Mỹ-Phó bí thư.

Đ/c: Bnướch Thị Toàn-TPT Đội Trường Tiểu học Cà Dy-Ủy viên.

Đ/c: Kring Duấn-TPT Đội Trường THCS Chà vàl-Zuôih-Ủy viên.

alt

Ban chấp hành Đoàn ngành nhiệm kỳ 2012-2014

alt

Tin & ảnh: Phòng GD&ĐT.

 

Liên kết

Liên kết Web

Hình ảnh hoạt động

Thống kê truy cập