Sinh hoạt chuyên môn cụm số 1- đợt 2 cấp học Mầm non năm học 2020-2021

Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2020-2021 của cấp học mầm non Phòng Giáo dục và Đào tạo Nam Giang. Kế hoạch sinh hoạt chuyên môn cụm chuyên môn số 1 cụm vùng thấp. Tiếp tục thực hiện và nâng cao hiệu quả chuyên đề “Xây dựng trường Mầm non lấy trẻ làm trung tâm”; hướng đến mục tiêu xây dựng trường học hạnh phúc. Chiều ngày 21/01/2021, tại Trường Mẫu giáo Cà Dy, phòng GD&ĐT Nam Giang tổ chức sinh hoạt chuyên môn cụm số 1- đợt 2, năm học 2020-2021 với sự tham gia của đồng chí Bùi Thị Hoa - Phụ trách chuyên môn Mầm non của phòng GD&ĐT; các thầy cô giáo BGH, TTCM và giáo viên cốt cán của 7 trường Mầm non, mẫu giáo trên toàn huyện.

Với mục tiêu nhằm đáp ứng nhu cầu về nội dung bồi dưỡng chuyên môn, nâng cao năng lực cho giáo viên, giúp giáo viên mạnh dạn, tự tin và chủ động trong sinh hoạt chuyên môn. Buổi sinh hoạt chuyên môn diễn ra sôi nổi với các nội dung phong phú bao gồm các hoạt động: giao lưu, tổ chức hoạt động giáo dục, sinh hoạt chuyên môn cấp trường theo hình thức đổi mới mang lại nhiều bài học ý nghĩa, thiết thực cho CBQL và GV bậc học Mầm Non trên toàn huyện, đặc biệt giúp phát triển ngôn ngữ mạch lạc cho trẻ thông qua hoạt động kể chuyện sáng tạo, kể chuyện tương tác.

Buổi sinh hoạt chuyên môn đã tạo cơ hội cho các cô giáo Mầm non giao lưu học hỏi kinh nghiệm trong công tác chăm sóc- nuôi dưỡng- giáo dục trẻ thông qua việc thăm quan môi trường giáo dục trong và ngoài lớp học.

Bài viết:  Trường Mẫu giáo Cà Dy, huyện Nam Giang