Hội thi và giao lưu Olympic tiếng Anh cấp Tiểu học năm học 2020-2021

PDF.InEmail

       Thực hiện Công văn số 662/PGDĐT ngày 02 tháng 12 năm 2020, ngày 28 tháng 12 năm 2020 Phòng GDĐT huyện Nam Giang tổ chức Hội thi và Giao lưu “Olympic tiếng Anh tiểu học”, năm học 2020-2021.

(Thầy giáo Nguyễn Tấn Lộc - Trưởng phòng GD&ĐT phát biểu khai mạc hội thi)

        Hội thi Olympic Tiếng Anh cho học sinh tiểu học nhằm mục đích tạo sân chơi sinh động, hấp dẫn, lí thú để học sinh có nhiều cơ hội được giao lưu, học hỏi, giao tiếp, được thể hiện khả năng ngoại ngữ của mình dưới nhiều hình thức khác nhau. Qua đó góp phần thúc đẩy đổi mới hình thức tổ chức, phương pháp dạy học, tăng cường rèn luyện và phát triển 4 kĩ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết tiếng Anh cho học sinh tiểu học.

        Hội thi Olympic Tiếng Anh không chỉ là sân chơi bổ ích mà còn là dịp để các em học sinh xây dựng nên một phong trào học tiếng Anh lan tỏa trên phạm vi toàn huyện. Từ đó, thay đổi nhận thức của giới trẻ về việc học tập và sử dụng tiếng Anh, góp phần tạo nên thế hệ trẻ phát triển toàn diện, sẵn sàng thích nghi và nắm bắt cơ hội, vượt qua thách thức trong thời kỳ hội nhập.

       Đây là dịp để các em gặp gỡ, trao đổi, học hỏi, chia sẻ vốn hiểu biết tiếng Anh của mình. Qua Hội thi Ban giám khảo giúp Phòng GDĐT lựa chọn những thí sinh xuất sắc tham gia Hội thi cấp tỉnh trong thời gian sắp đến.

       Hội thi và Giao lưu “Olympic Tiếng Anh tiểu học” năm học 2020-2021” được diễn ra với 2 phần thi: Giới thiệu đội hình và Trình bày chủ đề và trả lời câu hỏi của Ban Giám khảo. Trải qua các phần thi, các đội đã có sự chuẩn bị chu đáo trong phần giới thiệu đội hình, nhiều tiết mục để lại ấn tượng sâu sắc. Đặc biệt, các em đã thể hiện rõ kĩ năng giao tiếp Tiếng Anh của mình trong phần trình bày chủ đề, nhiều đội đã có ý tưởng hay, trình bày phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên trong đội, phát âm to rõ và biết sử dụng ngữ điệu, cảm xúc cũng như đơn vị Tiểu học Zơ Nông, Tiểu học Thạnh Mỹ.

      Kết thúc Hội thi và Giao lưu, Ban tổ thức trao giải Nhất cho đơn vị trường tiểu học Zơ Nông, giải Nhì đơn vị trường tiểu học Thạnh Mỹ và đồng giải Ba thuộc về đơn vị trường PTDTBT Tiểu học Cà Dy, trường Tiểu học Tà Bhing, trường PTDTBT tiểu học Chà Val.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ CÁC PHẦN THI VÀ KHEN THƯỞNG

(Phần thi của đơn vị trường Tiểu học Thạnh Mỹ)

(Phần thi của đơn vị PTDTBT Tiểu học Chà Val)

(Phần thi của đơn vị Tiểu học Zơ Nông)

(Bài viết: Phòng GD&ĐT Nam Giang)

 

 

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Liên kết

Liên kết Web

Hình ảnh hoạt động

Thống kê truy cập

Chính phủ điện tử

Dạy và học trực tuyến

Thăm dò ý kiến

Xin quý phụ huynh cho ý kiến về thời gian học ở trường của HS tiểu học