Hội thi Giáo viên dạy giỏi bậc THCS năm học 2019-2020

PDF.InEmail

     Nhằm tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn, nghiệp vụ. Ngày 25/11/2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi bậc THCS năm học 2019 - 2020.

     Tham gia Hội thi lần này, có 22 giáo viên đến từ các Trường trung học cơ sở trong toàn huyện, là những giáo viên có trình độ chuyên môn đào tạo đạt chuẩn trở lên; có phẩm chất đạo đức tốt; có năng lực chuyên môn và năng lực quản lí lớp học được học sinh và đồng nghiệp đánh giá cao; đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp trường trong 2 năm học trước liền kề.

Thầy giáo Nguyễn Tấn Lộc – Phó trưởng phòng GDĐT phát biểu khai mạc

     Tham dự Hội thi giáo viên phải trải qua các phần thi:

+ Viết sáng kiến kinh nghiệm hoặc báo cáo nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng;

+ Bài thi kiểm tra năng lực;

+ Bài thi thực hành tiết dạy trực tiếp trên lớp.

     Sau buổi khai mạc, giáo viên tiến hành vào phần thi kiểm tra năng lực, được tổ chức dưới hình thức bài thi viết (kết hợp trắc nghiệm và tự luận).

     Kết quả Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá chất lượng đội ngũ, đánh giá công tác quản lý, chỉ đạo thực hiện Chương trình giáo dục của đơn vị, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục. Đồng thời đây cũng là cơ sở để ngành tuyển chọn những giáo viên có thành tích tốt, đủ điều kiện tham dự Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm học 2019 – 2020.

Một số hình ảnh trong buổi khai mạc

Tin, bài viết: Phòng GDĐT Nam Giang

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Liên kết

Liên kết Web

Hình ảnh hoạt động

No images

    Thống kê truy cập