HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP THCS Năm học: 2013 – 2014

PDF.InEmail

Nhằm tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn, nghiệp vụ Phòng Giáo Dục và Đào Tạo Nam Giang đã tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi bậc THCS năm học 2013 – 2014. Hội thi diễn ra từ ngày 14 đến 18 tháng 04 năm 2014 tại 2 trường: THCS Thạnh Mỹ và THCS Liên xã Cà Dy – Tà Bhing.

Tham gia hội thi có 8 thầy cô giáo đến từ các đơn vị trường, các thầy cô giáo tham gia dự thi cấp huyện đợt này đều là những giáo viên có trình độ chuyên môn đào tạo đạt chuẩn trở lên; có phẩm chất đạo đức tốt; có năng lực chuyên môn và năng lực tổ chức, quản lí lớp học được học sinh và đồng nghiệp đánh giá cao; đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp trường trong 2 năm trước liền kề; có sáng kiến kinh nghiệm đã triển khai có hiệu quả góp phần nâng cao chất lượng dạy học, giáo dục học sinh.

Khi tham gia hội thi các giáo viên sẽ trãi qua 3 phần thi: Báo cáo chuyên đề sáng kiến kinh nghiệm; thực hiện một bài kiểm tra năng lực hiểu biết bằng hình thức trắc nghiệm kết hợp với tự luận về kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng sư phạm, những chủ trương, đường lối, định hướng đổi mới giáo dục và các nội dung chỉ đạo của ngành; phần thi thực hành mỗi giáo viên được chọn 01 tiết dạy ngẫu nhiên và bốc thăm một tiết dạy khác được giới hạn trong chương trình giảng dạy. Các tiết dạy tham gia dự thi phải áp dụng các phương pháp dạy học tích cực và ứng dụng CNTT trong quá trình dạy học.   

Với tinh thần làm việc chính xác, khách quan, công bằng của Ban Giám khảo và sự cố gắng thể hiện của các giáo viên tham gia, hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp. Qua hội thi, nhằm phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực phát triển giáo dục của địa phương. Làm căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục hiện nay.

       Kết thúc hội thi có 6/8 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2013- 2014

 

Một số hình ảnh của hội thi

Tin và ảnh từ Phòng GD&ĐT

 

Liên kết

Liên kết Web

Hình ảnh hoạt động

No images

    Thống kê truy cập