Hội thi "Tìm hiểu thư viện của em"

Nhằm tuyên truyền, thu hút đông đông đảo học sinh đến thư viện đọc sách và khai thác nguồn sách có trong thư viện.

Trường tiểu học TàBhing tổ chức hội thi tìm hiểu “ Tủ sách của em” năm học 2011- 2012. Hội thi đã thu hút đông đảo bạn đọc đến từ các khối lớp 1, 2, 3, 4 và 5 với 200 / 219 HS toàn trường về tham dự với không khí sôi nỗi, hào hứng. Đây là lần đầu tiên bộ phận Thư viện trường tiểu học TàBhing tổ chức một Hội thi mang tính chất chuyên môn cao và độc lập. Với mục đích giúp HS có thêm kiến thức, vốn hiểu biết toàn diện cho HS dân tộc thiểu số thông qua việc đọc sách, báo, tài liệu,…trong nhà trường qua đó góp phần nâng cao chất lượng GD toàn diện. Hội thi thực sự là sân chơi bổ ích và đầy thú vị cho học sinh. Với hai phần thi: cá nhân và đồng đội ( mỗi khối lớp thi riêng )  BGK đã chấm chọn được các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc như sau:

* Tập thể : 01 Giải Nhất thuộc về lớp 4/ 2 ( GVCN cô Trần Thị Lèn )

04 Giải Khuyến khích .

* Cá nhân : 04 Giải xuất sắc

- Em Nguyễn Lê Văn Tô Hoài - Lớp 5/ 1

- Em Lê Thị Thúy Vinh - Lớp 4/ 2

- Em Bnước Thị Thủy - Lớp 3/ 1

- Em Nguyễn Anh Quốc - Lớp 2/ 2

- Em Đỗ Thị Hồng Quyên - Lớp 1/ 2

* Một số hình ảnh Hội thi.

Tin & ảnh: Trường Tiểu học Tà Bhing