Nam Giang có 5 giáo viên THCS đạt thành tích cao tại Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh

Sáng ngày 7/3/2024, Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Nam tổ chức bế mạc và trao giải thưởng cho các thầy cô giáo đạt thành tích cao tại Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS và THPT cấp tỉnh năm 2023 - 2024.

Hội thi diễn ra từ ngày 26/2/2024 tại các trường THCS trên địa bàn Thành phố Hội An. Có 109 giáo viên THCS từ 18 địa phương trên địa bàn tỉnh dự thi. Các giáo viên dự thi các môn Vật lý, Lịch sử, Công nghệ, Tin học.

Phòng GD&ĐT huyện Nam Giang có 5 giáo viên đủ điều kiện được cử tham gia hội thi. Cả 5 giáo viên được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh. Trong đó, có 01 giáo viên đạt giải Nhì (Cô Nguyễn Thị Thu Phương - Giáo viên trường PTDTBT THCS LX Cà Dy-Tà Bhing) và 03 giải khuyến khích.

Lãnh đạo Sở GD-ĐT trao thưởng cho các thí sinh đạt giải cao tại hội thi

Hội thi nhằm phát hiện, công nhận và tôn vinh những giáo viên dạy giỏi. Đây là dịp để nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần thu hút sự quan tâm của các lực lượng xã hội tham gia giáo dục học sinh, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của mỗi địa phương và của toàn ngành. Đồng thời tạo động lực cho giáo viên phấn đấu, hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nghề nghiệp.

Bài viết: Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nam Giang