Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Trung học cơ sở năm học 2023-2024

Từ ngày 18 đến ngày 19 tháng 3 năm 2024. Tại trường PTDTBT THCS cụm xã Chà Val – Zuôih, Phòng GDĐT tổ chức hội thi GVDG cấp Trung học cơ sở năm học 2023-2024.

Tham dự khai mạc, bế mạc hội thi có Thầy giáo Trần Quý, Phó trưởng phòng GDĐT, Phó trưởng ban tổ chức, Trưởng ban giám khảo hội thi; Cán bộ quản lý các trường THCS, Ban tổ chức, ban giám khảo hội thi; 08 giáo viên dự thi đến từ 02 môn: Giáo dục thể chất, Hóa học.

Thầy giáo Trần Quý, Phó trưởng phòng GDĐT Phó Trưởng Ban Tổ chức, Trưởng Ban Giám khảo phát biểu Khai mạc Hội thi

Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng và đúng quy định. Giáo viên đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn sáng tạo, tự tin giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề.

Qua Hội thi, thầy Châu Ngọc Vĩnh, Trưởng phòng GDĐT, Trưởng Ban Tổ chức đã ban hành Quyết định số 36/QĐ-PGDĐT ngày 19/3/2024 công nhận 8 (tám) giáo viên THCS dạy giỏi cấp huyện và khen thưởng 4 (bốn) thầy cô giáo đạt giải trong Hội thi.

Thầy giáo Trần Quý, Phó trưởng phòng GDĐT trao giấy chứng nhận GVDG cấp huyện

Thầy giáo Trần Quý, Phó trưởng phòng GDĐT trao giấy khen cho 04 thầy cô giáo đạt giải cao trong hội thi GVDG cấp THCS

Thông qua hội thi, đã khuyến khích, tạo cơ hội để giáo viên nâng cao tinh thần học hỏi, sáng tạo trong chuyên môn, mạnh dạn đổi mới các hình thức tổ chức dạy học trong nhà trường. Giáo viên tham gia hội thi có sự đầu tư về nội dung, biết vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học tiên tiến vào tổ chức các hoạt động giáo dục và tận dụng mọi thiết bị hiện có vào tiết dạy mang lại hiệu quả cao. Đặc biệt nhiều giáo viên đã thành công trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quá trình giảng dạy và thực hiện tốt việc dạy học lấy học sinh làm trung tâm nhằm phát huy tích cực phẩm chất, năng lực của học sinh.

Bài viết: Phòng Giáo dục và Đào tạo Nam Giang