Trường Tiểu học Tà Bhing tổ chức Lễ đón nhận Trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3, Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 và Lễ Bế giảng năm học 2023-2024

Chiều ngày 23 tháng 4 năm 2024, Trường Tiểu học Tà Bhing long trọng tổ chức Lễ đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2, Chứng nhận Trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3 và Bế giảng năm học 2023-2024.

Tham dự buổi lễ có ông Lê Văn Hường, TUV, Bí thư Huyện ủy; ông La Lim Hậu, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; ông Châu Văn Ngọ, UVBTV - Phó chủ tịch thường trực UBND huyện; bà Zơ Râm Thị Hai, UVBTV - Phó chủ tịch HĐND huyện; ông Châu Ngọc Vĩnh, HUV - Trưởng phòng GD&ĐT; các ông, bà đại biểu là lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Tà Bhing, trưởng các ban ngành, đoàn thể của huyện, của xã Tà Bhing cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và đại diện cha mẹ học sinh.

Những năm trước đây, Trường Tiểu học Tà Bhing là một trường còn rất nhiều khó khăn: trường thiếu phòng chức năng, thiếu phòng học, đội ngũ giáo viên trẻ và biến động liên tục trong năm. Song, những năm gần đây, được sự quan tâm của lãnh đạo các cấp về đầu tư CSVC, bố trí đội ngũ cùng với sự ủng hộ của nhân dân, nhà trường đã từng bước thay da đổi thịt, xây dựng phòng chức năng và có đủ phòng học kiên cố với nhiều các phương tiện hiện đại phục vụ dạy và học.

Thấm nhuần lời dạy của Chủ Tịch Hồ Chí Minh vĩ đại:

“Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây,

Vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”.

Để tô thắm thêm niềm vinh quang của nghề dạy học, ngành giáo dục trong toàn huyện nói chung, các thầy cô giáo trường Tiểu học Tà Bhing nói riêng, đã khắc phục mọi khó khăn, vất vả, từng bước nâng cao chất lượng dạy và học, đáp ứng sự mong mỏi của các bậc phụ huynh học sinh, của Đảng bộ và nhân dân xã nhà. Để có kết quả ấy, là cả quá trình kiên trì bền bỉ phấn đấu đầy tâm huyết của Đảng bộ, chính quyền địa phương xã Tà Bhing. Sự quan tâm, chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện Nam Giang và đặc biệt là công sức, trí tuệ của tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh Nhà trường qua nhiều thế hệ.

Để ghi nhận kết quả và sự cố gắng, nỗ lực của thầy và trò nhà trường, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Nam đã kiểm tra, đánh giá và công nhận Trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3 theo Quyết định số 622/QĐ-SGDĐT ngày 07 tháng 3 năm 2024 và UBND tỉnh Quảng Nam ra Quyết định số 509/QĐ-UBND ngày 08 tháng 3 năm 2024 công nhận Trường Tiểu học Tà Bhing đạt Chuẩn Quốc gia mức độ 2.

Lãnh đạo huyện ủy tặng hoa chúc mừng nhà trường

Lãnh đạo HĐND, UBND tặng hoa chúc mừng nhà trường

Lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo tặng giấy khen các thầy cô giáo nhà trường

Ghi nhận những thành tích đạt được của nhà trường, dịp này UBND huyện tặng giấy khen cho một tập thể, hai cá nhân của trường có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng trường chuẩn Quốc gia.

Trường đạt Chuẩn Quốc gia mức độ 2 là vinh dự vô cùng cao quý của ngành Giáo dục huyện nhà, của địa phương và của Trường Tiểu học Tà Bhing; đồng thời cũng chính là động lực mạnh mẽ, niềm khích lệ lớn lao để đội ngũ CB-GV-NV và học sinh của nhà trường phát huy hơn nữa trách nhiệm của mình, tiếp tục thi đua “Dạy tốt - Học tốt” góp phần vào sự phát triển giáo dục trong giai đoạn đổi mới.

Tin bài: Trường Tiểu học Tà Bhing